HƯỚNG DẪN THỜI GIAN BẢO QUẢN THỰC PHẨM NGĂN ĐÔNG

Dung Gia 26/05/2020
DienmaySmart.vn

Sản phẩm tích hợp công nghê Ngăn đông mềm -3oC, -5oC đảm bảo thực phẩm tươi ngon trong 7 ngày, công nghê inverter tối ưu điện năng, giá rẻ. Trong đó đối với hộ kinh doanh online có giá rẻ hơn siêu thị 30% nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng, hàng bảo hành hính hãng.

Ngày nay, các sản phẩm Tủ Lạnh các hãng như Hitachi, Panasonic, Samsung, LG..., Tủ Đông dùng thương mại Sanaky..., Tủ Đông chuyên dụng dành cho nhà hàng, khách sạn ngày càng được cải tiến với chất lượng lạnh sâu -18oC giúp đảm bảo thực phẩm thịt, cá, hải sản vẫn giữ được vị tươi ngon.

Các hãng Thươn hiệu lớn đưa vào sản phẩm tích hợp công nghê Ngăn đông mềm -3oC, -5oC... đảm bảo thực phẩm sự dụng tươi ngon trong 7 ngày. Công nghê inverter giúp tối ưu điện năng, giá thành vẫn cạnh tranh. Trong đó đối với hộ kinh doanh online có giá rẻ hơn siêu thị nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng, hàng bảo hành hính hãng.

Tuy nhiên, ít người tiêu dùng nào biết tới thời gian thực tế sản phẩm có thể được bảo quản trong thời gian bao lâu. Điện Máy Smart xin gửi tới Quý khách hàng bảng thời gian lưu trữ sản phẩm để nắm rõ khi lưu trữ thực phẩm trong thời gian dài.

Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN THỜI GIAN BẢO QUẢN THỰC PHẨM NGĂN ĐÔNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033.668.7966
x