Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E, Đức

Mã sản phẩm: SMS68TW06E DienmaySmart.vn
Thương hiệu: Bosch
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
 • Công suất rửa 13 bộ chén bát
 • Gồm 8 chương trình rửa và 6 mức nhiệt độ
 • Chức năng sấy khô thêm
 • Chức năng rửa thủy tinh 40 ° C
 • Hệ thống giỏ VarioFlex Pro với ngăn kéo Vario3 Pro
 • Màn hình hiển thị LED
 • Có thể điều chỉnh độ cao giàn trên
23.700.000₫ Giá thị trường: 37.500.000₫ Tiết kiệm: 13.800.000₫
Mô tả

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E độc lập (Có thể lắp âm) hiệu suất rửa 14 bộ bát đũa Châu Âu. Chức năng sấy khô Zeolith. Dựa vào PerfectDry để có kết quả sấy đột phá cho các vật dụng nấu ăn, bát đĩa một cách tính xảo, kể cả ly và thậm chí là nhựa. Màn hình TFT: lựa chọn chương trình trực quan với màn hình văn bản đơn giản, thông tin thời gian thực và thông tin trạng thái. Chương trình im lặng SuperSilence: yên tĩnh đáng kể chỉ với độ ồn 42DB.

Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: SMS68MI04E
Số bộ 14
Kiểu dáng Đứng độc lập
Nhãn năng lượng A+++
Mức tiêu thụ điện / năm A++/; 237 kWh
Mức tiêu thụ nước 9,5 L/chu trình
Số chương trình rửa thường 8 chương trình:Chuyên sâu 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Im lặng 50 ° C, Nhanh 60 ° C, Kính, Nhanh 45 ° C, Prewash
Chương trình rửa đặc biệt 4 chương trình: Chức năng kết nối ứng dụng Home Connect; Chức năng VarioSpeed ​​Plus; Chức năng rửa tăng cường HygienePlus; Tính năng sấy khô Zeolith.
Tính năng nổi bật khác
 • Hệ thống thủy lực ActiveWater
 • Ổ đĩa EcoSilence
 • Sấy khô Zeolith® độc quyền
 • Cấu tạo thùng chứa bên trong + đáy: Chất liệu thép không gỉ cao cấp.
 • Cảm biến AquaSensor, cảm biến tải
 • Trao đổi nhiệt
 • Công nghệ bảo vệ kính
 • DosageAssist
 • Chức năng tẩy rửa tự vệ sinh tự động
Công nghệ bảo vệ kính
Cảm biến Aqua Stop
Cảm biến Aqua Sensor
Độ ồn 42DB
Lớp hiệu quả sấy A
Thời gian trì hoãn 24h
Kích thước 845 x 600 x 600 (mm)
Trọng lượng 54.838kg
Bảo hành 2 năm chính hãng

Mô tả sản phẩm

Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E thuộc dòng máy rửa bát Seri 6 có công suất 14 bộ chén dĩa châu Âu. Sản phẩm đang được nhiều gia đình Việt tin chọn bởi mức giá hợp lí, có nhiều chương trình rửa thông minh, thân thiện và an toàn. Lựa chọn Bosch SMS68TW06E sẽ giúp công việc nội trợ của bạn thêm phần nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Chương trình chăm sóc máy – cho một máy rửa chén được duy trì tối ưu và độ bền lâu dài.

Để vệ sinh máy, bạn nên sử dụng chế độ tự động làm sạch thường xuyên. Với chương trình được tối ưu hóa, bạn có thể đạt được kết quả thậm chí tốt hơn khi sử dụng chất tẩy rửa – cho máy rửa chén được bảo trì tối ưu.

Tối ưu các món ăn sạch và khô trong một phần ba thời gian với VarioSpeed ​​Plus.

Với tùy chọn VarioSpeed ​​Plus. Toàn bộ bát đĩa sẽ trở nên sạch sẽ và khô ráo nhanh chóng. Chỉ cần nhấn nút, thời gian súc rửa giảm tới 66% với hiệu suất làm sạch cao thông thường.

AquaSensor trong Bosch SMS68TW06E Phát hiện bụi bẩn cho các chén bát sạch sáng bóng.

AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn của bát đĩa bằng cách kiểm soát nước rửa bằng tia sáng. Tùy thuộc vào thực phẩm, chất béo hoặc chất tẩy rửa trong nước rửa, quyết định được đưa ra là liệu quy trình súc rửa có đủ hay không nên tiếp tục.

An toàn hơn cho ly thủy tinh của bạn với khung giá hỗ trợ rửa ly.

Khung hỗ trợ ly thủy tinh cung cấp cho bạn cơ hội để lưu trữ ly thủy tinh an toàn, chai hoặc lọ đặc biệt cao trong giỏ thấp hơn.

Chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa và làm sạch tốt

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E tiêu thụ nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác với mức độ ngâm của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất xả cao nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

VarioSchublade Pro – Độ linh hoạt tối đa ở cấp tải thứ ba.

VarioSchublade Pro trong Máy rửa bát Bosch serie 6 độc lập cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn. Hoặc hoặc các dụng cụ nhỏ hơn, chẳng hạn như cốc espresso. Nhờ các khu vực lưu trữ thấp hơn ở cả hai mặt bên ngoài và các phần cắt thêm. Nhờ các gai có thể gập lại, dao kéo có tay cầm rộng cũng tìm thấy một chỗ giữ an toàn. Các yếu tố điều chỉnh có thể nhận ra ngay lập tức nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ.

Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng với phông chữ dễ đọc và hình ảnh màu.

Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng. Màn hình nhiều màu hiển thị các chương trình và tùy chọn đã chọn. Cập nhật tiến trình chương trình – thời gian còn lại và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản dễ đọc. Thông tin thực tế hướng dẫn bạn thông qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng tối ưu và tiêu thụ nước và năng lượng. Ngoài ra, thông tin về mức độ hỗ trợ muối và nước rửa xuất hiện.

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E với các chương trình tối ưu trong mọi tình huống bằng ứng dụng HomeConnect.

Xác định chương trình rửa đúng đôi khi không dễ dàng như vậy. Và thường dẫn đến kết quả không đạt yêu cầu. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect đặt dấu chấm hết cho phỏng đoán. Nó đề xuất chương trình tối ưu cho mọi tải trực tiếp cho thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ ngâm và loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình phù hợp – và bạn đã hoàn tất. Đối với các món ăn đơn giản hoàn hảo với mỗi lần rửa

Ảnh thực tế lắp máy rửa bát Bosch SMS68TW06E tại nhà khách hàng

Với Home Connect giúp bạn luôn cập nhật tình trạng của Máy rửa chén dù quá bận rộn

Chờ cho máy rửa chén hoàn thành cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình. Theo yêu cầu, thông báo tương ứng có thể được gửi thuận tiện từ máy rửa chén đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Bằng cách này, bạn luôn biết chính xác máy rửa chén của mình cách bao xa. Nhận các thông tin hữu ích. Đa nhiệm thực hiện dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Tiêu thụ năng lượng như ý bạn mong muốn.

Bạn có thể tự chọn một chế độ có sẵn. Nhưng điều đó ít ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng của nó. Chức năng FlexStart của ứng dụng Home Connect cho phép bạn làm cho các thiết bị gia dụng của Bosch trở nên tiết kiệm năng lượng hơn. Ví dụ, sử dụng quản lý năng lượng được EEBUS hỗ trợ cho kết nối mạng. Hoặc hệ thống quang điện của bạn và đặt cửa sổ thời gian trong đó các thiết bị gia dụng của bạn sẽ chạy. Chỉ đơn giản thông qua ứng dụng Home Connect. Hệ thống quản lý năng lượng thông minh sau đó tự động tìm kiếm nguồn năng lượng để vận hành các thiết bị. Cuối cùng các thiết bị gia dụng có suy nghĩ thân thiện với môi trường như bạn.

HygienePlus rửa với nhiệt độ cao hơn cho nhu cầu cao nhất đảm bảo vệ sinh hoàn hảo.

HygienePlus có thể được kích hoạt như một chức năng đặc biệt trong nhiều chu trình súc rửa. Đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn. Điều này đạt được thông qua mức nhiệt độ cao hơn tới 70°C. Trong quá trình hỗ trợ súc rửa, được giữ trong một thời gian dài hơn. Do đó, HygienePlus lý tưởng cho mọi người có yêu cầu vệ sinh cao nhất. Ví dụ các hộ gia đình có con nhỏ hoặc bị dị ứng.

Công nghệ bảo vệ kính xử lý thủy tinh nhạy cảm với sự chăm sóc đặc biệt trên Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E

Vì nước quá mềm gây ra sự ăn mòn thủy tinh. Máy rửa chén của Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng thủy tinh có giá trị và đồ sứ tinh xảo luôn được rửa nhẹ nhàng.

Chương trình im lặng và SuperSilence (42 cận 45 dB)

Chương trình Im lặng là chế độ hoạt động yên tĩnh nhất. Kích hoạt chương trình này sẽ tự động giảm tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Điều này đạt được thông qua chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt, giảm áp suất phun và giai đoạn làm sạch kéo dài.

PerfectDry với zeolite: kết quả sấy hoàn hảo, ngay cả với đĩa nhựa.

Máy rửa chén PerfectDry sử dụng khoáng chất zeolite tự nhiên để liên kết độ ẩm. Giúp chuyển đổi khoáng chất thành không khí ấm áp. Điều này được phân bổ đều và khô mạnh mẽ và nhẹ nhàng nhờ luồng không khí 3D sáng tạo. Quy trình sấy độc đáo này đảm bảo kết quả sấy hoàn hảo cho ly, bát đĩa và thậm chí cả đĩa nhựa.

Giá thủy tinh gốc: giữ an toàn, giữ ổn định và làm sạch tối ưu cho ly thủy tinh thân dài của bạn.

Với giỏ thủy tinh có cuống độc đáo. Bạn có thể rửa rượu vang và ly sâm-panh dài trong máy rửa chén của Bosch. Với các biến thể của hệ thống giỏ Vario một cách tối ưu an toàn và tuyệt vời. Giỏ thủy tinh có cuống được đặt ở giỏ dưới và có không gian cho 4 ly có cuống dài. Khóa đơn giản để xoay đảm bảo giữ ổn định, nhanh chóng và chương trình rửa kính 40°C đảm bảo kết quả giặt tuyệt vời. Giỏ thủy tinh có cuống của Bosch – được SCHOTT ZWIESEL khuyên dùng.

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E trang bị động cơ EcoSilenceDrive ™: cực kỳ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và bền bỉ.

EcoSilenceDrive ™ được phát triển để làm sạch hiệu quả hơn nữa. Nó được đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả giặt tốt nhất.

Công nghệ ActiveWater: ít nước, ít năng lượng hơn, nhiều năng lượng hơn.

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả. Đảm bảo rửa thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Tiêu thụ nước và năng lượng thấp có thể được thực hiện bằng cách phân phối nước có mục tiêu. Công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và bơm cao áp kết hợp để lưu thông nước nhiều hơn.

AquaStop trong Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E: Một bảo đảm của Bosch về thiệt hại nước – cho tuổi thọ của thiết bị.

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống đầu vào hai vách đặc biệt, van an toàn và chảo sàn có công tắc phao và bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do nước – Bosch đảm bảo điều này cho tuổi thọ của thiết bị.

Tiết kiệm nước và điện với ít bát đĩa hơn nhờ cảm biến tải.

Tải được nhận biết bởi một cảm biến tốc độ phát hiện mực nước. Nếu có nhiều bát đĩa trong máy, cần nhiều nước hơn để làm ướt bát đĩa và mực nước giảm xuống. Trong trường hợp này, nhiều nước được thêm vào. Nếu có ít đồ sành sứ trong thùng giặt, thì cần ít nước hơn để giặt. Bằng cách này, cảm biến tải luôn đảm bảo mức tiêu thụ nước tối ưu ngay cả với máy rửa chén một nửa hoặc ít bát đĩa hơn – điều này giúp tiết kiệm nước và điện.

Dosier Assistent đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa.

DosierAssistent là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quy trình súc rửa yên tĩnh hơn. Chất tẩy rửa được sử dụng rơi ra khỏi khoang làm sạch vào một khay nhỏ giọt đặc biệt ở giỏ trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Chương trình im lặng

Máy rửa chén của bạn chạy lặng lẽ trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén của bạn sẽ tự động giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Mức tiếng ồn này đạt được với chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E độc lập – Thông số kỹ thuật

Hiệu suất và tiêu thụ điện năng & nước

 • Công suất: 14 bộ bát chén (14 bộ Châu âu)
 • Lớp hiệu quả năng lượng: A +++ (trên thang điểm hiệu quả năng lượng từ A +++ đến D)
 • Tiêu thụ năng lượng 237 kwh / năm dựa trên 280 chu kỳ làm sạch tiêu chuẩn. Với nước lạnh và mức tiêu thụ của các chế độ vận hành với mức tiêu thụ điện năng thấp. Mức tiêu thụ năng lượng thực tế phụ thuộc vào từng chức năng sử dụng của thiết bị.
 • Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50° C: 0,83 kWh
 • Tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ: 0,5 W / 0,5 W
 • Tiêu thụ nước 2660 lít / năm. Dựa trên 280 chu kỳ làm sạch tiêu chuẩn. Tiêu thụ nước thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng thiết bị.
 • Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 50° C: 9,5 lít
 • Lớp hiệu suất sấy: A theo thang điểm từ G (hiệu suất thấp nhất) đến A (hiệu suất cao nhất).
 • Thông tin trong bảng dữ liệu liên quan đến chương trình Eco 50° C. Chương trình này phù hợp để làm sạch các món ăn thường bị bẩn và hiệu quả nhất về tiêu thụ năng lượng và tiêu thị nước.
 • Thời gian làm sạch trong chương trình Eco 50° C: 195 phút
 • Độ ồn: 42 dB (A).
 • Tiếng ồn trong chương trình im lặng: 40 dB (A).
 • Tiêu thụ năng lượng với kết nối nước nóng trong chương trình Eco 50° C: 0,60 kWh
 • Tiêu thụ nước trong chương trình tự động 45-65° C: từ 7 lít, tùy thuộc vào độ bẩn của bát đĩa, vật dụng nấu ăn cần rứa.

Các lựa chọn chương trình rửa cài đặt sẵn trong Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E độc lập

 • 8 chương trình: Chuyên sâu cho nồi chảo 70° C; Tự động 45-65° C; Eco tiết kiệm điện năng và nước 50° C; Im lặng nhẹ nhàng không ảnh hưởng không gian sinh hoạt 50° C; Rửa ngâm 1,5h 60° C; Chương trình dành riêng cho rửa ly thủy tinh 40° C; Rửa nhanh 45° C; Xối sơ qua bát chén Prewash.
 • 4 chức năng đặc biệt: Chức năng kết nối ứng dụng Home Connect; Chức năng VarioSpeed ​​Plus; Chức năng rửa tăng cường HygienePlus; Tính năng sấy khô Zeolith.
 • Chương trình tự động về sinh, chăm sóc máy Machine Care.

Công nghệ chế tạo và thiết bị cảm biến tích hợp

 • Hệ thống thủy lực ActiveWater
 • Ổ đĩa EcoSilence
 • Sấy khô Zeolith® độc quyền
 • Cấu tạo thùng chứa bên trong + đáy: Chất liệu thép không gỉ cao cấp.
 • Cảm biến AquaSensor, cảm biến tải
 • Trao đổi nhiệt
 • Công nghệ bảo vệ kính
 • DosageAssist
 • Chức năng tẩy rửa tự vệ sinh tự động

Hệ thống giá đựng và giỏ chứa chén bát trong Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E serie 6

 • Hệ thống giỏ VarioFlex Pro
 • Ngăn kéo Vario Pro
 • Giỏ trên có thể điều chỉnh chiều cao với Rackmatic (3 cấp độ)
 • Khung hỗ trợ rửa chất liệu thủy tinh trong giỏ thấp hơn
 • Giá cây rửa ly thủy tinh.

Hệ thống hiển thị và cảnh báo hoạt động trên máy rửa bát SMS68TW06E serie 6

 • Hiển thị thời gian thực
 • Cài đặt thời gian bắt đầu trễ: từ 1h -24h
 • Màn hình hiển thị màu LCD độ phân giải cao.
 • Hiển thị tiến độ rửa của từng chương trình đang hoạt động.
 • Báo chỉ số nạp muối và chất rửa bằng hệ thống điện tử.

Thông số điện năng – Kích thước và trọng lượng – Chất liệu cấu tạo

 • Kích thước thiết bị (H x W x D): 84,5 cm x 60,0 cm x 60,0 cm.
 • Trọng lượng: 54,838 kg
 • Kiểu lắp đặt: Chế tạo cho lắp đặt độc lập. Tuy nhiên có thể lắp đặt bán âm.
 • Màu sắc: Trắng.
 • Chiều dài cáp kết nối: 175 cm.
 • Chiều dài ống nước xả: 190 cm.
 • Tiêu thụ điện năng: 0,83 kwh.
 • Điện áp sử dụng: 220V – 240V.
 • Chất liệu bề ngoài: Thép không rỉ cao cấp + Nhựa
Giới thiệu
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033.668.7966
x