Mitsubishi Điều hòa 1 chiều Inverter 18000BTU MSY-JP50VF

Mã sản phẩm: JP50VF DienmaySmart.vn
Thương hiệu: Mitsubishi
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
18.990.000₫ Giá thị trường: 21.990.000₫ Tiết kiệm: 3.000.000₫
Mô tả

Mitsubishi Điều hòa 1 chiều Inverter 18000BTU MSY-JP50VF

Ứng dụng công nghệ PAM inverter tiên tiến
Điều hòa 1 chiều Mitsubishi MSY-JP50VF có khả năng sử dụng gần như hoàn toàn nguồn điện được cung ứng nhờ công nghệ PAM inverter tiên tiến. Công nghệ này có khả năng kiểm soát nguồn điện hiệu quả nên giảm thiểu được tối đa điện năng hao tổn, vì thế mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng khá ấn tượng so với các dòng máy cùng phân khúc.

https://hc.com.vn/i/ecommerce/media/ckeditor_1940330.jpg

Chống bám bẩn hiệu quả
Dàn máy của điều hòa 1 chiều Mitsubishi MSY-JP50VF có độ bền cao là nhờ có lớp lớp phủ kép với tính năng chống bám bẩn. Vì thế, dàn máy không bị bụi bẩn và các tác nhân xấu trong môi trường xâm lấn và làm hư hỏng. Đồng thời, thiết kế này còn giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh sản phẩm tại nhà.

Làm lạnh vô cùng nhanh chóng
Điều hòa 1 chiều Mitsubishi MSY-JP50VF có khả năng làm lạnh gần như tức thì nhờ tính năng powerful cool. Vì vậy, trong thời gian vô cùng ngắn không gian trong toàn bộ căn phòng sẽ được làm mát hiệu quả. Ấn tượng hơn, khi đã đạt được độ mát như mong muốn, dàn máy sẽ cảm ứng để tự động điều chỉnh hoạt động về mức cân bằng. Do vậy, dù thời gian làm lạnh nhanh chóng nhưng sản phẩm cũng không tiêu tốn quá nhiều điện năng tạo sự thoải mái cho người dùng.

https://hc.com.vn/i/ecommerce/media/ckeditor_1940331.png

Dàn nóng vận hành an toàn và bền bỉ
Dàn nóng của điều hòa 1 chiều Mitsubishi MSY-JP50VF được phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng ăn mòn của muối biển và chống thấm nước. Vì vậy, dù hoạt động ngoài trời nhưng sản phẩm vẫn luôn an toàn và không có sự cố cháy nổ do ngấm nước.

Chế độ hẹn giờ thông minh và tiện ích
Điều hòa 1 chiều Mitsubishi MSY-JP50VF thiết kế chế độ hẹn giờ bật/tắt chính xác trong khoảng 12 tiếng. Nhờ đó, người dùng có thể chủ động lên kế hoạch sử dụng máy lạnh theo thời gian như ý mà không cần có mặt trực tiếp để kích hoạt.

https://hc.com.vn/i/ecommerce/media/ckeditor_1940332.png

Mang đến những luồng khí trong lành
Điều hòa 1 chiều Mitsubishi MSY-JP50VF được trang bị màng lọc công nghệ cao, không chỉ lọc sạch bụi bẩn từ những hạt bụi có kích cỡ nhỏ nhất mà còn có thể ngăn chặn được một số tác nhân gây dị ứng như phấn hoa... Bên cạnh đó, các mầm mống gây nấm mốc cũng được loại trừ trước khi luồng khí di chuyển vào trong phòng thông qua màng lọc này. Vì vậy, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng luồng khí trong quá trình sử dụng, mang đến sự dễ chịu cho mọi không gian.

Giới thiệu
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033.668.7966
x