Tủ lạnh Hitachi Inverter 450L R-F560PGV7(BSL)

Mã sản phẩm: R-F560PGV7(BSL) DienmaySmart.vn
Thương hiệu: HITACHI
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
  • Công nghệ Inverter
  • Hệ thống quạt kép
  • Hai cảm biến nhiệt Eco
  • Màn lọc Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2
11.290.000₫
Mô tả

Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-F560PGV7 (BSL)

có công nghệ Inverter, Hệ thống quạt kép, Bảng điều khiển cảm ứng, Cảm biến nhiệt Eco, Màng lọc NanoTitanium, Ngăn trữ chuyển đổi được, Làm lạnh cực mạnh, Không cần ổn áp.

Công nghệ Inverter

-Máy nén Inverter không chỉ cung cấp chế độ làm lạnh cực mạnh mà còn có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện.
-Ngoài ra, các cảm biến nhiệt Eco sẽ ghi nhận những thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ lạnh và môi trường xung quanh, bộ vi xử lý bên trong tủ lạnh sẽ lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Hệ thống quạt kép

Hệ thống quạt kép, một cho ngăn lạnh, một cho ngăn đá, giúp từng ngăn bên trong tủ được làm lạnh một cách độc lập. Không như những loại tủ lạnh thông thường khác chỉ sử dung một quạt, tùy vào điều kiện nhiệt độ, không khí lạnh sẽ được cung cấp cho ngăn lạnh, hoặc cho ngăn đá, hoặc cho cả 2 ngăn. Hơn thế nữa , hệ thống quạt kép điều chỉnh lưu lượng không khí thậm chí mạnh và hiệu quả hơn tùy vào cài đặt.

Cảm biến nhiệt Eco của Hitachi nhận biết sự thay đổi nhiệt độ và bộ xử lý sẽ quyết định chế độ làm lạnh tối ưu nhằm đảm bảo nhiệt độ lý tưởng trong tủ.

Tủ lạnh Hiatchi có hai cảm biến nhiệt Eco, một cho ngăn đá và một cho ngăn lạnh, Bộ đôi cảm biến nhận biết sự thay đổi nhiệt độ ở từng ngăn, cho phép duy trì nhiệt độ lý tưởng tại mọi thời điểm.

Màn lọc Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn mạnh. Không cần bảo trì và năng lượng tiêu thụ.

Không cần ổn áp: hoạt động ổn định với sự dao động điện áp rộng từ 130v đến 300v

Bảng điều khiển cảm ứng

Ngăn trử chuyển đổi được

Giới thiệu
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 033.668.7966
x